Dược phẩm Hoàng Hà tham gia Hội nghị Hồi sức Cấp cứu Nhi 2023 – Tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Nhân ngày Sepsis Thế giới (13/04/2023), Chi hội Hồi sức cấp cứu nhi khoa phối hợp cùng Bệnh viện Nhi trung ương tổ chức Hội Nghị Hồi sức cấp cứu nhi năm 2023 và Đị hội Chi hội Hồi sức cấp cứu Nhi khoa vào ngày 13/09 – 14/09/2023. Công ty TNHH TM & Dược phẩm Hoàng Hà rất vinh dự khi nhận được lời mời tham gia Hội Nghị Hồi sức Cấp cứu Nhi năm 2023 tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Hội nghị Hồi sức cấp cứu Nhi năm nay với chuyên đề: “Nhiễm trùng huyết (SEPSIS) ở trẻ em” và Đại Hội chi Hội Hồi sức cấp cứu Nhi khoa, với sự tham gia và góp mặt của hơn 600 đại biểu là các bác sĩ hồi sức, cấp cứu, bác sĩ nhi khoa, sơ sinh từ các Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Sản nhi, Bệnh viện đa khoa công lập và ngoài công lập trên cả nước.

Tham gia Hội nghị lần này, Dược phẩm Hoàng Hà mang đến các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ dành cho trẻ em, được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu. Tại bàn trưng bày sản phẩm của Hoàng Hà năm nay, bên cạnh những sản phẩm đơn, đã có thêm các combo 2 sản phẩm, combo 3 sản phẩm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, Dược phẩm Hoàng Hà rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và đón nhận của rất nhiều đại biểu tham gia Hội nghị ghé thăm, cũng như tìm hiểu, dùng trải nghiệm bộ sản phẩm dành cho bé

Như vậy, Hội nghị đã diễn ra trọn vẹn trong hai ngày 13 -14/09/2023 và rất thành công tốt đẹp. Dược phẩm Hoàng Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban tổ chức Hội Nghị tạo nên một chương trình ý nghĩa đầy bổ ích. Hoàng Hà cũng xin cảm ơn các vị đại biểu đã quan tâm, dành thời gian ghé thăm gian hàng và có những chia sẻ, đánh giá khách quan về các sản phẩm của công ty.

 

Đọc thêm: 

Dược Phẩm Hoàng Hà tham gia hội nghị dược Bệnh Viện Nhi TW lần 2 – 2022

DƯỢC PHẨM HOÀNG HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAINING SẢN PHẨM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo