CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương mại & Dược phẩm Hoàng Hà, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

Khi mua các sản phẩm của Dược Phẩm Hoàng Hà, nếu khách hàng thấy có vấn đề liên quan đến nhận diện, chất lượng sản phẩm hoặc có ý kiến đóng góp khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài 1900 299 256 để được giải đáp và xử lý.

1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Các sản phẩm của Dược Phẩm Hoàng Hà đều được cấp giấy phép lưu hành, có tem QR Code, tem chống hàng giả, giấy tờ hướng dẫn và hoá đơn đầy đủ. Nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng như thông tin cung cấp trên website duocphamhoangha.vn vui lòng liên hệ tổng đài để được đính chính và giải quyết. 

Khách hàng đã mua hàng, có thể đổi trả trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn chưa mở niêm phong, còn nguyên tem và không bị hư hỏng. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chi trả.

Trường hợp khách hàng được đổi trả mà không phải chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển phát sinh:

  • Khi sản phẩm bị đổ vỡ, chảy nước do lỗi của đơn vị vận chuyển (phản hồi ngay).
  • Khi sản phẩm có mùi vị lạ, thể chất không đồng nhất, hết hạn sử dụng hoặc có bất kỳ vấn đề gì về chất lượng.

2. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Dược Phẩm Hoàng Hà tiếp nhận khiếu nại qua các kênh sau:

  • Tổng đài:1900 299 256  
  • Website: duocphamhoangha.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamhoangha.vn
  • Email: duocphamhoangha@gmail.com 

Dược Phẩm Hoàng Hà tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (khách hàng). Vì vậy, sản phẩm do công ty cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên, nhất là cho khách hàng.