MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM Y TẾ

1. THÔNG TIN CHỈ DÀNH CHO MỤC ĐÍCH THAM KHẢO

Tất cả các nội dung trên website duocphamhoangha.vn bao gồm văn bản, hình ảnh, video, đồ họa cũng như các tài nguyên khác mà chúng tôi cung cấp không được coi là một sự thay thế cho lời khuyên y tế chuyên nghiệp, cũng như chẩn đoán và điều trị của chuyên gia y tế.

Các thông tin này bạn có thể dùng để tham khảo và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe. Nếu bạn gặp phải vấn đề sức khỏe mà bạn chưa hiểu rõ hoặc cần tư vấn cụ thể, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn tại các cơ sở uy tín.

Bạn không nên dùng bất kì thông tin nào trên duocphamhoangha.vn để làm đề xuất hoặc hướng dẫn đối với một số sản phẩm, quy trình, xét nghiệm bất kì loại chỉ định y tế nào. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào với bất kì hành động nào của bạn dựa vào nội dung mà chúng tôi cung cấp hay chuẩn đoán về sức khỏe có trên website này.

2. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM NỘI DUNG

Mội thông tin trên website duocphamhoangha.vn chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ lúc nào bao gồm văn bản, hình ảnh, video, đồ họa, những điều khoản và điều kiện chung sử dụng website mà không cần thông báo với bạn hay bất kỳ ai khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi ấy.

Website này có thể chứa những liên kết đến những website khác và có thể tham khảo những thông tin từ các website khác. Vì duocphamhoangha.vn không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, do đó duocphamhoangha.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý khi bạn tham khảo thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba.

3. CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC GIỚI THIỆU TRONG duocphamhoangha.vn

Luôn luôn sử dụng ĐÚNG THEO HƯỚNG DẪN trong sản phẩm để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả và đúng mục đích sử dụng. Trong trường hợp bạn đang mang thai hoặc cho con bú hay mắc một số bệnh lý khác, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia y tế trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ dấu hiệu khác thường nào như dị ứng, chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy, khó thở,… Cha mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm, đặc biệt là trẻ sơ sinh, trẻ có bệnh bẩm sinh, di truyền hay có tiền sử dị ứng.

Bất kỳ thay đổi nào trong chế độ ăn uống, luyện tập hoặc dùng sản phẩm đều phải tham khảo với chuyên gia y tế, đặc biệt là trường hợp đang mang thai và cho con bú. duocphamhoangha.vn từ chối mọi trách nhiệm gây ra do bạn không tham khảo kỹ hoặc tự ý sử dụng hoặc thay đổi liều dùng hoặc công thức của sản phẩm.

4. KẾT QUẢ CÓ THỂ KHÁC NHAU TÙY CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI

Kết quả bạn sử dụng sản phẩm có thể khác với các kết quả mà website duocphamhoangha.vn đã công bố. Sự khác biệt này có thể do ảnh hưởng từ cơ địa bẩm sinh, chế độ ăn uống, tập luyện và sức khỏe của từng người. Những thông tin được công bố trên website này là ví dụ và áp dụng cho từng trường hợp riêng lẻ hoặc nhóm đối tượng không được coi là điển hình cho tất cả mọi trường hợp.

5. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM AN TOÀN

Trong trường hợp y tế khẩn cấp, nếu bạn cần hãy gọi đến số 115 để được tư vấn và cấp cứu kịp thời tại cơ sở y tế gần nhất ngay lập tức. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những rủi ro khẩn cấp này khi bạn áp dụng thông tin dựa trên website duocphamhoangha.vn

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn hãy gọi điện tới tổng đài 1900 299 256 để biết thêm thông tin chi tiết.