CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website của Dược Phẩm Hoàng Hà. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để nắm bắt và hiểu rõ hơn những cam kết mà công ty thực hiện.

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng đặt hàng tại website duocphamhoangha.vn, Công ty sẽ thu thập một số thông tin các nhân như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email. Những thông tin này được yêu cầu cấp để hoàn tất việc đặt hàng online của khách hàng.

2. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Việc thu thập những thông tin kể trên Công ty chỉ thực hiện với những mục đích sau: 

 • Xác nhận về việc đặt hàng và thông báo về việc giao hàng.
 • Giao cho khách hàng sản phẩm đã đặt mua.
 • Giải đáp thắc mắc cho khách hàng. 
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin, thông báo, chương trình, sản phẩm mới nhất trên website.
 • Khi cần thiết Công ty có thể liên hệ với khách hàng để: Gửi thư cảm ơn, gửi lời chúc, gửi chương trình ưu đãi, gửi thư giải đáp thắc mắc của khách hàng.

3. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân mà Dược Phẩm Hoàng Hà thu thập từ khách hàng sẽ được lưu hành nội bộ trong Công ty và cung cấp cho bên vận chuyển với mục đích giao hàng cho khách hàng.

Công ty cam kết tuyệt đối không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài, trừ những trường hợp bất khả kháng sau:

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp.
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của người tiêu dùng.
 • Khi điều đó sẽ giúp Công ty bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp khách hàng gửi yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website duocphamhoangha.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website: duocphamhoangha.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website: duocphamhoangha.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Nếu phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc qua các kênh sau:

 • Tổng đài: 1900 299 256  
 • Website: duocphamhoangha.vn
 • Email: duocphamhoangha@gmail.com 

Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 72 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.