DƯỢC PHẨM HOÀNG HÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAINING SẢN PHẨM 

Nhằm nâng cao kiến thức về sản phẩm cho nhân viên, Dược Phẩm Hoàng Hà đã tổ chức buổi training tại trụ sở công ty trong ngày 23/04/2023 với sự tham gia đầy đủ các bộ phận: Kinh doanh, Kho, Kế toán, Hành chính nhân sự và Marketing.

Buổi training do Ông Cân Xuân Hà – Giám đốc công ty chủ trì và thực hiện. Diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ với không khí sôi nổi, Giám đốc đã chia sẻ những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về sản phẩm, giải đáp những vấn đề thắc mắc cũng như những hạn chế gặp phải trong quá trình làm việc.

training sản phẩm

Dược Phẩm Hoàng Hà hy vọng sau buổi training các nhân viên sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thêm kiến thức để tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt hơn. Qua đó, Dược Phẩm Hoàng Hà cũng mong Quý khách hàng sẽ có được dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng và trong suốt quá trình sử dụng.

training sản phẩm

Hy vọng công ty sẽ có thêm nhiều buổi training và sự kết nối tuyệt vời hơn nữa. Dược Phẩm Hoàng Hà chân thành cảm ơn sự cống hiến của toàn thể các bạn! 

training sản phẩm

Bên lề chương trình training sản phẩm, công ty có tổ chức cho toàn thể CBNV đến thăm Di tích lịch sử Đền Hùng – Lễ hội về với cội nguồn dân tộc.

training sản phẩm

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 1900 299 256

– Facebook: https://www.facebook.com/vichatchobe.official

– Website: https://vichatchobe.vn/

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo