Year And Party Dược Phẩm Hoàng Hà 2022

Ngày 07/01/2023 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hoàng Hà đã tổ chức thành công tiệc tổng kết cuối năm – Year And Party 2022. Dược Phẩm Hoàng Hà đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Buổi tiệc là dịp để tất cả các thành viên của Dược Phẩm Hoàng Hà ngồi lại sau một năm vất vả, cùng nhau chia sẽ những vui buồn trong năm qua.

Buổi tiệc diên ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đầu tiên là vinh danh trao thưởng cho các trình dược viên, nhân viên có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực cho công ty trong năm 2022 vừa qua.

Tiếp đến là trao quà tết cho toàn thể cán bộ nhân viên và trình dược viên của Dược Phẩm Hoàng Hà. Món quà như một lời động viên và lời cảm ơn vì đã đồng hành và cống hiến hết mình cho công ty trong suốt 1 năm vừa qua.

Giám đốc công ty và đại diện các phòng ban lên khai tiệc. Dược Phẩm Hoàng Hà đã cùng siết chặt tay, uống thật say và bỏ qua những bộn bề lo toan, những điều chưa làm được. Để vui niềm vui sum họp bên những người đồng nghiệp thân thương.

Sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất. Dược Phẩm Hòng Hà tự hào vì những gì đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc. hãy cùng Dược Phẩm Hoàng Hà nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo