Dược Phẩm Hoàng Hà tham gia hội nghị dược Bệnh Viện Nhi TW lần 2 – 2022

Sáng ngày 24/09/2022 vừa qua, Công ty TNHH TM & Dược Phẩm Hoàng Hà đã vinh dự được tham gia hội nghị dược tại Bệnh Viện Nhi TW lần 2 – 2022 với vai trò là nhà tài trợ Bạc của hội nghị. Hội nghị lần thứ 2 này với chuyên đề an toàn dược trong chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân nhi, đã thu hút sự tham gia của hơn 500 dược sĩ, bác sĩ trên cả nước.

Với phương châm mang đến cuộc sống chất lượng cho mọi người bắt nguồn từ các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhập khẩu châu Âu. Dược Phẩm Hoàng Hà đã mang đến hội nghị bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em đến từ thương hiệu Orzax. Đây là thương hiệu đã có mặt trên thị trường gần 20 năm và đã được phân phổi trên hơn 30 quốc gia trên thế giới, thuộc top 1 thị trường OTC về thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại turkey. Với các thành phần tự nhiên và được bào chế dưới công nghệ hiện đại, không chứa kháng sinh, corticoid nhưng mang lại hiệu quả cao, an toàn và chất lượng. Bộ sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của Dược Phẩm Hoàng Hà được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dược Phẩm Hoàng Hà xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức đã tạo buổi giao lưu, chia sẽ đầy hữu ích. Cảm ơn các bác sĩ, dược sĩ đã dành thời gian ghé thăm gian hàng và chia sẻ những đánh giá tích cực về sản phẩm của công ty.

 

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 1900 299 256

– Facebook: https://www.facebook.com/vichatchobe.official

– Website: https://vichatchobe.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo